Tin tức công nghệ

Nhược điểm của công nghệ Blockchain

Tác giả: Nghiêm Tiến Viễn Ngày đăng: 23-04-2018
Nhược điểm của công nghệ Blockchain
Blockchain được biết đến là công nghệ đứng đằng sau hệ thống tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới - Bitcoin. Có thể nói khi Bitcoin gây bão trên thị trường tài chính thì Blockchain cũng gây sốt trong giới công nghệ. Nhưng, có phải người ta đã quá tô hồng những lợi ích của Blockchain mà bỏ qua những nhược điểm "chết người" của nó ? Ít có bài phân tích viết về nhược điểm của Blockchain,...

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Vinh Nghệ An

Tác giả: Phan Thị Thành Ngày đăng: 31-03-2018
Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Vinh Nghệ An
Với xu hương phát triển bán hàng và quảng bá thương hiệu online càng ngày càng phát triển trên toàn thế giới. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp không chỉ tạo uy tín với khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp vượt lên đối thủ cạnh tranh. Vậy bạn đã tìm được công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Vinh Nghệ An chưa? Cùng tìm hiểu nhé!
Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Nghệ An
Ngày nay muốn tìm một công ty để thiết kế website thì không khó. Bởi ngày nay, hàng loạt các công ty thiết kế website được ra đời mà không biết có chất lượng hay không. Để biết được công ty bạn lựa chọn có uy tín hay không, hãy dựa vào các tiêu chí sau đây
Tại sao cần xác định đối tượng người đọc trước khi thiết kế website
Tại sao cần xác định đối tượng người đọc trước khi thiết kế website? Bạn hãy cùng Godream tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại cần xác định đối tượng người đọc trước nhé. Liên hệ: 0976.485.689 để được tư vấn.

Những bất lợi khi doanh nghiệp không có website

Tác giả: Phan Thị Thành Ngày đăng: 05-03-2018
Những bất lợi khi doanh nghiệp không có website
Với xu hướng hiện nay thì nếu doanh nghiệp không có web thì sẽ thiệt thòi và nhiều bất lợi không thể ngờ tới. Hãy cùng GoDream tìm hiểu những bất lợi khi doanh nghiệp không có website nhé.

Thiết kế web chuẩn responsive trong thời đại số

Tác giả: Phan Thị Thành Ngày đăng: 26-02-2018
Thiết kế web chuẩn responsive trong thời đại số
Thiết kế web chuẩn responsive trong thời đại số đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay, Website tương thích với mobile giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất từ đó nâng cao vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Làm thế nào để tăng doanh số từ website du lịch

Tác giả: Phan Thị Thành Ngày đăng: 22-02-2018
Làm thế nào để tăng doanh số từ website du lịch
Doanh nghiệp nào cũng muốn có lợi nhuận nhưng muốn có lợi nhuận phải tạo ra được doanh thu truớc, tăng doanh thu bán hàng giảm chi phí là doanh nghiệp thành công. Vậy làm thế nào để tăng doanh số từ website du lịch? Cùng tìm hiểu nhé.

Cần né tránh 7 lỗi "chết người" khi yêu cầu thiết kế website

Tác giả: Phan Thị Thành Ngày đăng: 21-02-2018
Cần né tránh 7 lỗi
Ngày nay, website đã trở thành một phần của thương hiệu và cũng là một kênh thông tin hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì vậy cần né tránh 7 lỗi "chết người" khi yêu cầu thiết kế website. Liên hệ 0976.485.689 để được tư vẫn nhé.

Tăng tốc và tối ưu website, nguyên nhân và giải pháp

Tác giả: Phan Thị Thành Ngày đăng: 21-02-2018
Tăng tốc và tối ưu website, nguyên nhân và giải pháp
Đứng với vai trò là khách hàng đi mua hàng, website của bạn load chậm thì trong lúc đó khách đã có thể mua hàng ở trang khác mất rồi chính vì thế trong bài này chúng ta hãy đi tìm hiểu các nguyên nhân và cách khắc phục việc website của bạn load với tốc độ “Rùa bò”.

Chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả

Tác giả: Phan Thị Thành Ngày đăng: 19-02-2018
Chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả
Để phát triển một doanh nghiệp bền vững, việc giữ chân khách hàng trung thành là cực kỳ quan trọng. Hãy cùng GoDream tìm hiểu chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả trong bài viết này nhé.