Tin tức

Thiết kế website chất lượng Hà Tĩnh

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Xu hướng kinh doanh online ngày càng tăng lên thì các doanh nghiệp cũng đang dần tập trung kinh doanh online để tiếp cận gần hơn với khách hàng- liên hệ 0976.485.689

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Xu hướng kinh doanh online ngày càng tăng lên...

https://godream.vn/uploads/news/1531124488_qưe.jpg

Công ty phần mềm GoDream - Thiết kế website chuẩn seo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Xu hướng kinh doanh online ngày càng tăng lên thì các doanh nghiệp cũng đang dần tập trung kinh doanh online để tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chỉ cần sở hữu một website các doanh nghiệp đã có thể đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài địa bàn tỉnh.

Vậy website là gì?

Website chính là một kênh thông tin để đưa những sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của doanh nghiệp đến với khách hàng khắp mọi nơi. khi bạn sở hữu một website thì việc bán hàng của doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn. Bởi website luôn mở cửa 24/24 giúp bạn tiếp cận đến những khách hàng mua hàng muộn nhất. Bạn có thể cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyễn mãi qua website của mình đến khách hàng.

Website là công cụ tất yếu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Để nâng cao vị thế của doanh nghiệp hãy có ngay cho mình một website.

Thiết kế website uy tín, chất lượng tại Hà Tĩnh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp website cho các doanh nghiệp. Godream là một trong những công ty đi đầu trong thiết kế website chất lượng tại địa bàn Hà Tĩnh. Các cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu cho mình một website chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận các ưu đãi như: 

  • Miễn phí hosting năm đầu trị giá 1 triệu
  • Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net) trị giá 250k
  • Tặng 3 tháng sử dụng gói VIP công cụ marketing online GoStream trị giá 600k
  • Tư vấn miễn phí SEO website lên top Google.

Liên hệ tư vấn, báo giá: 

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG GODREAM

  • Địa chỉ: Số 24, ngõ 103 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An

  • Điện thoại: 0976.485.689

  • Email: [email protected]

  • Website: http://godream.vn/