Tin tức

Thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Tĩnh

Với tầm quan trọng của internet trong thị trường những năm gần đây. Thì những doanh nghiệp kinh doanh hiện nay cần sở hữu một trang web không còn là điều xa lạ nữa- Liên hệ 0976.485.689

Với tầm quan trọng của internet trong thị trường những năm gần đây. Thì những doanh nghiệp...

https://godream.vn/uploads/news/1542337632_thiet_ke_web.jpg

Công ty phần mềm GoDream - Thiết kế website chuẩn seo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Với tầm quan trọng của internet trong thị trường những năm gần đây. Thì những doanh nghiệp kinh doanh hiện nay cần sở hữu một trang web không còn là điều xa lạ nữa. Và điều nay đôi khi còn là tiêu chuẩn của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh tốt hơn, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Thì doanh nghiệp cần sở hữu một trang web chất lượng, giao diện đẹp.

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ năng động và sáng tạo. Godream tự hào mang đến cho khách hàng những trang web chuyên nghiệp. Với phong cách thiết kế mang hơi hướng hiện đại. Giúp doanh nghiệp của bạn để lại ấn tượng tốt nhất cho khách hàng. Qua đó nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Những tính năng chuyên nghiệp có trong dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của Godream chúng tôi:

1. Giao diện trang web:

Giao diện trang web được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần lên ý tưởng. Còn lại nhận viên kỹ thuật chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về giao diện trang web của mình.

Hiện nay chúng tôi đang ứng dụng công nghệ thịnh hành nhất cho việc thiết kế giao diện đó là responsive web design. 

2. Công nghệ lập trình:

Godream chúng tôi ứng dụng những công nghệ chất lượng, hiện đại nhất.

3. Công nghệ nén trang ( Webpage compression):

Tất cả các trang đều được tự động nén tải trang trên đường truyền di động và tự động giải nén tại trình duyệt người xem.

4. Công nghệ đệm dữ liệu ( data caching):

Với công nghệ này, toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu vào bộ đệm ( cache). Và bộ đệm này sẽ hồi phục cho các dữ liệu truy xuất của người dùng.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Công nghệ này giúp resize hình hoặc tạo thumbnail hình ảnh. Đảm bảo tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt:

Trang web chúng tôi thiết kế tương thích tốt với các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.  

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

Web chúng tôi luôn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Dễ dàng leo top trên các trang tìm kiếm. Giúp doanh nghiệp bạn luôn thu hút thêm được nhiều khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của Godream:

Ngoài việc thiết kế website, Godream chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các giải pháp kinh doanh. Giải pháp phần mềm quản lý, marketing online, dịch vụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO). Trang web mà Godream thiết kế sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bạn cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Tại sao nên chọn chúng tôi:

  • Chất lượng dịch vụ hàng đầu.
  • Dịch vụ nhiều ưu đãi.
  • Đội ngũ nhân viên sáng tạo.
  • Phong cách thiết kế mới mẻ.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết và báo giá cụ thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn, báo giá: 

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG GODREAM

Bài Viết Liên Quan