Tin tức

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu tại Nghệ An

Hiện nay trên thị trường để có thể kinh doanh và cạnh tranh. Rất nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình một trang web để làm phương tiện kinh doanh trên thị trường internet.

Hiện nay trên thị trường để có thể kinh doanh và cạnh tranh. Rất nhiều doanh nghiệp đã...

https://godream.vn/uploads/news/1544082125_web-design-trends (1).jpg

Công ty phần mềm GoDream - Thiết kế website chuẩn seo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Hiện nay trên thị trường để có thể kinh doanh và cạnh tranh. Rất nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình một trang web để làm phương tiện kinh doanh trên thị trường internet. Tuy nhiên với sự xuất hiện của quá nhiều trang web. Đã làm cho việc cạnh tranh khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để lại dấu ấn cho khách hàng. Làm thế nào để kinh doanh tốt hơn trên thị trường ineternet.

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu tại Nghệ An

Để bán hàng thu được nhiều doanh thu. Các doanh nghiệp nên trau chuốt cho trang web bán hàng của mình. Đây chính là chiếc chìa khóa giúp doanh nghiệp bạn thu hút thêm khách hàng, tăng doanh thu. Vì vậy web bán hàng của bạn phải là web chuyên nghiệp. Có nhiều tính năng độc đáo, giao diện đẹp ấn tượng. Muốn sở hữu một trang web như vậy thì doanh nghiệp bạn nên chọn gói dịch vụ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu.

Tại sao nên sử dụng gói thiết kế web theo yêu cầu:

Là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trên thị trường kinh doanh online. Muốn được khách hàng chú ý đến bạn phải chăm chuốt cho gương mặt đại diện của mình. Phải làm cho khách hàng nhận ra tính chuyên nghiệp tại của hàng online của bạn. Như vậy mới có thể thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng:

  • Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu tạo nên cho web bán hàng của bạn một nét khác biệt, độc đáo.
  • Làm nổi bật được các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn có. Làm nó khác biệt với mọi mặt hàng đang kinh doanh.
  • Tạo ấn tượng với khách hàng về một đơn vị có sự đầu tư. Chuyên nghiệp về mọi mặt. Nhờ vậy mà niềm tin của khách hàng dành cho bạn cũng dần tăng lên.

Địa chỉ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu uy tín tại Nghệ An?

Godream với hơn 5 năm phát triển và nỗ lực. Chúng tôi là công ty thiết kế web hàng đầu số 1 tại Nghệ An và các tỉnh miền trung. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Chúng tôi đã cho ra đời gói dịch vụ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu. Giúp doanh nghiệp có được công cụ kinh doanh tốt nhất trên thị trường.

Godream luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng trang web bán hàng chất lượng nhất, chuẩn seo nhất. Nếu khách hàng có thắc mắc, hãy liên  hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Quy trình thiết kế web bán hàn theo yêu cầu:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đồng thời trao đổi về yêu cầu khách hàng để xây dựng web bán hàng đúng yêu cầu.
Bước 2: Tổng hợp thông tin, phân tích yêu cầu của khách hàng để rút ra ý tưởng nào nên áp dụng ý tưởng nào nên bỏ, cần bổ sung gì. Sau đó tiếp tục trao đổi đề thống nhất cụ thể chi tiết với khách.
Bước 3: Lên ý tưởng chi tiết và tiến hành thiết kế giao diện cho web bán hàng
Bước 4: Sau khi thiết kế xong giao diện cần gửi cho khách hàng xem để nhận phản hồi từ họ.
Bước 5: Sửa đổi lại giao diện web theo đúng yêu của khách hàng. Và tiến hành lập trình web.
Bước 6: Chạy thử nghiệm. Sau đó gửi khách hàng kiểm tra chất lượng.
Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao web bán hàng.
Bước 8: Trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh. Bảo trì, bào hành web theo đúng hợp đồng

Liên hệ tư vấn, báo giá: 

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG GODREAM

Bài Viết Liên Quan