Tin tức

Thiết kế web bán hàng tại Hà Tĩnh

Thiết kế web bán hàng tại Hà Tĩnh đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh trên thị trường online.

Thiết kế web bán hàng tại Hà Tĩnh đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp,...

https://godream.vn/uploads/news/1542961295_thiet-ke-web-ban-hang-online.png

Công ty phần mềm GoDream - Thiết kế website chuẩn seo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Thiết kế web bán hàng tại Hà Tĩnh đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh trên thị trường online. Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, thì nhu cầu mua bán trên các trang mạng, trang web cũng nhanh chóng gia tăng. Theo thống kê những năm gần đây, đã có đến hơn 50% người dùng internet đã và đang mua các sản phẩm theo phương thức trực tuyến. Vì vậy để theo kịp xu hướng thị trường và tăng thêm lợi nhuận. Doanh nghiệp, cá nhân ngoài việc kinh doanh truyền thống thì nên sở hữu cho mình một web bán hàng.

Hiện nay trang web được yêu cầu thiết kế nhiều nhất đó chính là trang web bán hàng. Hay còn gọi là trang web thương mại điện tử. Đây là trang web được các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online chú trọng đến giao diện và nội dung chất lượng nhất. 

Tầm quan trọng của web bán hàng:

  • Khách hàng ngày nay chọn lựa việc mua hàng qua internet để có thể tiết kiệm thời gian, công sức đi mua. Ngoài ra họ có thể tham khảo thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng mà không phải đi xem từng nơi.
  • Web bán hàng hiện đang chiếm được đại đa số niềm tin từ khách hàng. Bạn có thể bán hàng trên facebook, instagram, zalo.... Nhưng đại đa số khách hàng đều chọn web làm địa chỉ mua hàng.
  • Là công cụ bán hàng, quản lý sản phẩm, là bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Sở hữu web bán hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn. Vì vậy, đừng chần chừ khi thiết kế một web bán hàng.

Dịch vụ thiết kế web bán hàng của Godream:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Godream chúng tôi cho ra đời dịch vụ thiết kế web bán hàng đến các doanh nghiệp, cá nhân đang muốn kinh doanh online. Hiện nay dịch vụ thiết kế web bán hàng do Godream cung cấp đang có 2 gói. Đó làm thiết kế web bán hàng giá rẻ và thiết kế web bán hàng theo yêu cầu. Hãy cùng Godream chúng tôi tìm hiểu về hai gói thiết kế này nhé.

1. Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ:

Dịch vụ này là gói thiết kế giá rẻ. Được Godream chúng tôi sử dụng những giao diện có trong kho giao diện. Thời gian thiết kế nhanh chóng, giao diện đẹp. Giúp khách hàng sở hữu một web bán hàng nhanh chóng, chất lượng nhất. 

2. Dịch vụ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu:

Đây là gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp bên Godream chúng tôi. Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu sẽ tổng hợp ý kiến, ý tưởng của khách hàng. Từ đó đưa ra các giải pháp, áp dụng công nghệ cao cấp vào để đem đến một web bán hàng chuẩn nhất cho khách hàng. Tuy có giá thành cao hơn web bán hàng thông thường. Nhưng doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu được web bán hàng độc đáo, đem lại ấn tượng cho khách hàng mua hàng.

Godream địa chỉ thiết kế web bán hàng uy tín nhất:

Khách hàng đến với Godream thường được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Ngoài thiết kế web, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp và phần mềm kinh doanh online. Khách hàng tiếp xúc với Godream sẽ được tiếp cận với sự làm việc chuyên nghiệp nhất. Những ưu đãi khi dùng dịch vụ thiết kế web của Godream chúng tôi:

  • Miễn phí hosting năm đầu trị giá 1 triệu
  • Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net) trị giá 250k
  • Tặng 3 tháng sử dụng gói VIP công cụ marketing online GoStream trị giá 600k
  • Tư vấn miễn phí SEO website lên top Google

Liên hệ tư vấn, báo giá: 

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG GODREAM

Bài Viết Liên Quan