Tin tức

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế website tại Thanh Hóa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tỉnh Thanh Hóa. Và nhu cầu thiết kế website mà doanh nghiệp tại đây đang cần nhé.

Bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế website tại Thanh Hóa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về...

https://godream.vn/uploads/news/1550753327_tally+and+dot+creative+affordable+website+design+services+_+ontario,+canada+_+small+business.jpg

Công ty phần mềm GoDream - Thiết kế website chuẩn seo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Để doanh nghiệp ngày một lớn mạnh được nhiều người biết tới. Thì việc sở hữu một website cho doanh nghiệp mình là một điều cần thiết. Website vừa là kênh để kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, vừa là nơi để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. Thông qua website khách hàng có thể đề xuất những góp ý cho  doanh nghiệp, đồng thời thông qua website doanh nghiệp có dễ dàng trong việc kinh doanh, quảng cáo sản phẩm điều đó hạn chế sự phụ quá nhiều vào truyền thông, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế website tại Thanh Hóa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tỉnh Thanh Hóa. Và nhu cầu thiết kế website mà doanh nghiệp tại đây đang cần nhé.

 Thanh Hóa là tỉnh  cực bắc trung bộ của Việt Nam, là tỉnh chuyển  tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện. Miền đất Thanh Hóa là một cái nôi văn hóa của dân tộc Việt, cách đây khoảng 6000 năm  đã có dấu tích của con người sinh sống tại đây, các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút. Sang thời đại kim khí  thuộc giai đoạn đồ đồng, qua các bước phát triển với các giai đoạn trước văn hóa Đông Sơn. Văn hóa của Thanh Hóa tỏa sáng nhất vào 2000 năm trước dưới thời Văn Lang, văn hóa Đông Sơn đã tỏa sáng rực rỡ  trong đất nước của các vua Hùng.Hiện tại, văn hóa của Thanh Hóa vô cùng đa dạng vì đây là nơi sinh sống của 7 dân tộc với phong tục tập quán khác nhau như Kinh, Mường, Thái, H’mông, Dao, Thổ, Khơ-mú.

Như thế nào là một trang web chuyên nghiệp?

 • Giao diện website được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận tất cả các yêu cầu và thiết kế giao diện website độc quyền
 • Hệ thống mã nguồn được phát triển trên nền CMS riêng, không sử dụng các hệ mã nguồn mở miễn phí
 • Hệ thống quản trị web nội dung website hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng
 • Mã nguồn website được code chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ dàng tự SEO website lên TOP công cụ tìm kiếm Google.
 • Chi phí thiết kế website: Chi phí thiết kế web hợp lý với sự thỏa thuận theo chức năng riêng của từng website
 • Website được theo dõi, bảo trì thường xuyên, có lập lịch sao lưu hệ thống website tự động giúp tránh khỏi các sự cố gặp phải khi sử dụng.
 • Với bất kỳ một mức giá nào thì tất cả các sản phẩm thiết kế website đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Cam kết dùng chi phí tối thiểu - kiếm lợi nhuận tối đa, không phát sinh bất kì chi phí nào nằm ngoài cam kết với khách hàng nếu không phải do khách hàng yêu cầu thêm.
 • Kho giao diện với hàng nghìn mẫu website chuyên nghiệp dễ dàng lựa chọn.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tức thì, rõ ràng và hợp lý.

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu trang web chuyên nghiệp nhất:

Để có thể sở hữu trang web chuyên nghiệp nhất thì doanh nghiệp cần tìm đến địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín nhất. Và Godream chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, sáng tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn quan niệm làm khách hàng hài lòng chính là trách nhiệm và niềm vui mỗi ngày. 

Godream luôn mang đến cho khách hàng:

 • Thiết kế website ấn tượng mang đầy đủ công nghệ thường thượng, chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng, thiết kế nhiều mẫu giao diện hiện đại, lôi cuốn và đẳng cấp
 • Giúp khách hàng tiềm năng truy cập và tiếp cận thông tin, sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất dù ở bất kỳ nơi đâu.
 • Thiết kế UI/UX đảm bảo song hành tính hoàn mỹ và dễ dàng sử dụng. Trải nghiệm tuyệt vời chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.
 • Đội ngũ lập trình viên, thiết kế đồ họa, chuyên gia internet marketing năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và nhiều kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn, báo giá: 

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG GODREAM

 • Địa chỉ: Số 24, ngõ 103 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An

 • Điện thoại: 0976.485.689

 • Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan