Service

Marketing online

Để doanh nghiệp của bạn tiếp cận, kinh doanh dễ dàng với hàng triệu người trên thế giới qua internet. Bằng các dịch vụ thiết kể web chuyên nghiệp và tăng hiệu quả marketing online của GoDream sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều đó

Để doanh nghiệp của bạn tiếp cận, kinh doanh dễ dàng với hàng triệu người trên thế giới...

https://godream.vn/uploads/service/1479354478_s1.png

Công ty phần mềm GoDream - Thiết kế website chuẩn seo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Có thể nói marketing online là quảng cáo trên internet, cho người dùng tiếp cận sản phẩm một cách tiện dụng nhất, hoặc có thể tra cứu thông tin “nhắm” sản phẩm trước khi mua hàng và đặt hàng qua mạng online một cách nhanh chóng.

GoDream sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty bán hàng dễ dàng và đẩy nhanh hiệu quả quảng bá sản phẩm trên thị trường bằng việc tạo ra một website chuyên nghiệp, quảng cáo trên mạng xã hội như facebook, zalo, diễn đàn rao vặt, siêu thị mua bán online..., là cầu nối giữa bạn và khách hàng trên internet. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi giúp lượng  truy cập website công ty bạn tăng lên bằng cách tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng, hoặc mua từ khóa quảng cáo trên search engine nhằm làm cho nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gỏ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký. Chưa kể đến GoDream có thể tích hợp ứng dụng thân thiện trên mobile,  giao diện đẹp và phù hợp, tính năng mới được cập nhật liên tục và thu hút khách hàng tham gia.